บทความแอร์

บทความเกียวกับแอร์ แอร์บ้าน แอร์สำนักงาน การใช้งานแอร์ การเลือกซื้อแอร์ ฯลฯ บทความที่มีประโยชน์แก่บุคคลทั่วไป

Review วิธีกั้นห้องสำหรับห้องขนาดใหญ่เกิน BTU แอร์ จากคุณปลุกความเป็นแมวในตัวคุณ

ตุลาคม 12, 2016 // 1 Comment

          ห่างหายกันไปนานเลยกับการอัพเดทความรู้ดีๆ เพื่อคนใช้งานแอร์บ้าน หลายเดือนก่อนแอดมินไปเจอกระทู้หนึ่งในเว็บไซต์พันทิบ สำหรับแอดมินแล้วแอดให้เป็นกระทู้ทรงคุณค่าอีกกระทู้หนึ่งเลย ตอนนั้นได้ส [อ่านต่อ...]

ไขข้อกล่าวหา สุขภาพกับห้องแอร์ (ถ้าแอร์บอกได้มันคงบอกว่า อะไรๆก็ตูอีกแหละ)

ตุลาคม 6, 2015 // 1 Comment

ไขข้อกล่าวหาสุขภาพ ที่มีห้องแอร์เป็นตัวการกันเถอะ แอร์ในตอนนี้ไม่ใช่ของใหม่ ไม่ใช่สิ่งที่เราไม่รู้อีกต่อไป เพราะแอร์ได้กลายเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเราในชีวิตประจำวันไปแล้ว แต่ด้วยความที่มันเป็นเครื่องที่ [อ่านต่อ...]

รู้ทันมิจฉาชีพในคราบช่างแอร์ กับความเข้าใจผิดที่มีมานาน

กันยายน 14, 2015 // 3 Comments

รู้ทันมิจฉาชีพในคราบช่างแอร์ กับความเข้าใจผิดที่มีมานาน ตอนนี้การใช้งานเครื่องปรับอากาศ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว ทุกๆ วันเราจะเจอการใช้งานเครื่องปรับอากาศไปทุกหนแห่ง ห้างสร [อ่านต่อ...]

แอร์แห้ง อากาศแห้ง นรกยามตื่นของผู้มีอาการภูมิแพ้อากาศ

กันยายน 8, 2015 // 1 Comment

แอร์แห้ง อากาศแห้ง ตลกร้ายของผู้มีอาการภูมิแพ้อากาศ หลายครั้งที่เราได้เคยพูดถึงผลเสียของห้องที่มีความชื้นมากเกินไป มีทั้งส่วนที่หยิบยกไปเป็นเหตุผลเพื่ออธิบายปัญหาแอร์ ทั้งส่วนที่เป็นผลกระทบตรงๆ หากใคร [อ่านต่อ...]

ติดแอร์ใหม่ ไม่ต้องแวคคั่ม รู้ตัวไว้…คุณโดนเข้าให้แล้ว

กรกฎาคม 13, 2015 // 6 Comments

ติดแอร์ใหม่ ไม่ต้องแวคคั่ม รู้ตัวไว้…คุณโดนเข้าให้แล้ว หลายคนยังคงสงสัยในเรื่องของการติดตั้งแอร์ ไม่ว่าจะเป็นการติดแอร์ใหม่ ย้ายแอร์เก่า ซื้อแอร์มือสอง ไม่ว่าจะติดตั้งแอร์แบบไหน ขอให้ผู้ใช้รู้ไว [อ่านต่อ...]

ลดภาระให้กับแอร์บ้าน ทำไม่ถึงไม่ควรปลูกต้นไม้ในห้องแอร์

กรกฎาคม 8, 2015 // 1 Comment

ลดภาระให้กับแอร์บ้าน ทำไม่ถึงไม่ควรปลูกต้นไม้ในห้องแอร์ การปลูกต้นไม้นั้นเป็นเรื่องที่วิเศษมาก เป็นเรื่องที่น่าให้ความสำคัญมากที่สุด ในยามที่โลกต้องเผชิญกับความร้อนที่ร้ายกาจเฉกเช่นในปัจจุบัน และสำหรั [อ่านต่อ...]
1 2 3 4