ข่าวสารเกี่ยวกับแอร์

ติดตามข่าวสารใหม่ๆ เกี่ยวกับแอร์ เกาะติดทุกข้อมูลแอร์บ้าน แอร์ทุกยี่ห้อ ไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามหลาด

ข่าวดี!! เปิดให้ร้านแอร์หรือช่างแอร์รีวิวผลงานของตัวเองแล้ว

ตุลาคม 13, 2016 // 0 Comments

ข่าวดี!! เปิดให้ร้านแอร์หรือช่างแอร์รีวิวผลงานของตัวเองแล้ว เว็บไซต์ บ้านแอร์.com ได้เปิดและนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับแอร์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าชมมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นเรื [อ่านต่อ...]

จากทีมงานถึงผู้อ่านทุกท่าน ทีมงานอยากขอร้องให้ได้อ่านนิดนึงครับ เสียเวลาไม่นานครับ

เมษายน 6, 2016 // 4 Comments

จากทีมงาน บ้านแอร์.com ถึงผู้อ่านทุกท่าน        ทีมงานรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ตอนนี้มีผู้สนใจใฝ่รู้ถึงเรื่องเครื่องปรับอากาศ และมีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์จำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งคนที่ต้องการสอ [อ่านต่อ...]

ว้าว เข้าหน้าร้อน ยอดขายแอร์ในโคราชเพิ่มขึ้น 50%

มีนาคม 15, 2016 // 0 Comments

       เมื่อวันที่ 15มี.ค.59 บรรยากาศร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา มีลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อกันอย่างคึกคัก ภายหลังจากที่ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูร้อนเต็มตัว ทำให้สภาพอากาศในพื้นที่จังหว [อ่านต่อ...]

กลับมาอีกครั้งกับโครงการ ล้างแอร์ รับหน้าร้อนปี 2559 จาก กฟน. (จำนวนจำกัด)

มกราคม 7, 2016 // 1 Comment

กลับมาอีกครั้งกับโครงการ ล้างแอร์ รับหน้าร้อนจาก กฟน. กลับมาพบกันเป็นประจำหน้าร้อนทุกปีกับโครงการดีๆ ต้อนรับหน้าร้อนปีนี้ ล้างแอร์ทุกเครื่อง เครื่องละ 300 บาท ซึ่งจัดขึ้นโดยการไฟฟ้านครหลวง คุณชาญ ปัทม [อ่านต่อ...]

ซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์ยี่ห้อไหนคนนิยมใช้ แอร์ยี่ห้อไหนปัญหาเยอะบ้าง

พฤษภาคม 17, 2015 // 0 Comments

ซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี แอร์ยี่ห้อไหนคนนิยมใช้ แอร์ยี่ห้อไหนปัญหาเยอะบ้าง ปัญหาที่หลายคนเคยเจอเมื่อต้องเลือกซื้อแอร์สักเครื่อง โดยที่ยังไม่เคยใช้แอร์ยี่ห้อไหนมาก่อน เช่น เราจะเลือกซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี ปกติ [อ่านต่อ...]

ยินดีต้อนรับสู่สังคมบ้านแอร์

พฤษภาคม 15, 2015 // 2 Comments

ยินดีต้อนรับสู่สังคมบ้านแอร์ครับ สังคมที่จะแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับ แอร์บ้าน ไม่ว่าจะเป็นความรู้ทั่วไปของแอร์บ้านที่ใช้กันทุกหลังคาเรือน การติดตั้งแอร์บ้านต้องรู้อะไรบ้าง ใช้งานไปแล้วเราจะได้เจออะไรบ้า [อ่านต่อ...]
1 2